Not gaining weight. No big improvement in baby bump at 12 weeks.

Normal lang ba na di pa nag gain weight from 10 weeks to 12 weeks? 12 weeks ko na kasi di ako nag gain weight di rin pansin ung paglaki ng baby bump ko. Nagwworry ako baka nagstop din lumaki ung baby.

6 Các câu trả lời

ako nabawasan naman ng 2kgs from 7weeks ko to 11 weeks. kasi nagselan talaga ako. pero wala naman say yung ob ko. normal lang po yata na tataas or bababa ang weight sa first trimester. bawi nalang po 😅

11 weeks here. bumaba din timbang ko ng 3 kls at tuloy pa din ang pagsusuka. sobrang worried na sa health ni baby. hoping na matapos na ang ang hilo at suka stage para makabawi na.

12 weeks here bumaba din timbang ko from 60 to 59 kg , tanung agad ni ob kung madalas ba magsuka kasi nkakababa talaga ng timbang ang madalas na pagsusuka

normal lang po yan kase first trimester pa naman kayo, ganun din nmn aq dati, pero pag nasa 2nd trimester na, don pa lang mag gagain ng timbang.

12 weeks narin po ako. from 62kg to 57kg na ako ngayon dahil sa kakasuka pero ngayon bumabawi narin sa food khit pakonti-konti every 2hours

Hi mommy.. Di maxdo mag worry. Kain ng more proteins, more nutrients, and milk po. 🙂