23 สัปดา 4 วัน

23 สัปดา 4 วันจะเอา 24 สัปดาแล้วแม่ๆว่าแบบนี้ท้องเล็กไหมค้ะมีแต่คนบอกว่าท้องเล็กแม่กังวลมากเรยค้ะแต่น้ำหนักก็ขึ้นปกตินะค้ะแม่ๆกี่สัปดากะนแล้วค้ะท้องใหญ่กันหรือป่าวแล้วได้ลูกสาวหรือลูกชายค่ะบ้านนี้ได้ลูกสาวมาอวดท้องกันหน่อยค้ะ.😊😊#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

23 สัปดา 4 วัน

ดูที่น้ำหนักเด็กให้ได้ตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะ

ไม่เล็กเลยค่ะ

2y trước

ใช่ค้ะ ตัวแม่เองก็ว่าไม่เล็กเป็นคนชอบใส่เสื้อตัวใหญ่ๆเรยคงมองว่าเล็กมั้งค้ะ