กังวน

23+w ทานทุเรียนได้มั้ยคะ จะอันตรายมั้ยคะ

กังวน

ทานได้ค่ะมีประโยนต่อคนท้องเพราะทุเรียนมีโฟเลตแต่กินวันละ1ภูนะคะถ้ากินมากไปก็ให้โทษค่ะ

เราทานตั้งแต่ท้องจนคลอดเลยค่ะ ไม่อันตรายแต่ไม่ควรทานเยอะนะคะ แก๊สเยอะจะไม่สบายท้องเอา

ไม่อันตรายค่ะ​ ทานได้​ แต่ต้องระวังน้ำตาล​ อย่าทานเยอะค่ะ​ วันละ​ 1 เม็ดยังพอได้

ทานได้ค่ะ ทุเรียนมีโฟเลตบำรุงลูกในครรภ์ค่ะ แต่อย่าทานเยอะค่ะเสี่ยงเบาหวาน

กินได้ค่ะ แต่อย่ากินเยอะมากเกินไป บ้านนี้กินแทบทุกวัน 😋 แต่กินไม่เยอะ

บ้านนี้30wกินทุกวันเลยค่ะ แต่ไม่ได้กินเยอะ คือต้องมีติดตู้เย็นตลอด

ทานได้ค่ะ แต่อย่าทานมากเอาพอหายอยากจ้า เดี๋ยวเสี่ยงเบาหวาน

กินได้คะถ้าไม่มีปัญหาเรื่องเบาหวานเเละน้ำหนักขึ้นเยอะคะ

เราก็ทานค่ะทานเยอะซะด้วยแอบกังวนเรื่องน้ำตาลจังตอนนี้🤣

บ้านนี้ก็ทานค่ะ แบบแค่พอหายอยาก เพราะกลัวน้ำตาลขึ้นค่ะ