กังวน

23+w ทานทุเรียนได้มั้ยคะ จะอันตรายมั้ยคะ

กังวน

ที่บ้านขายทุเรียนจ้ากินทุกวันเลย55 วันล่ะลูกสองลูกค่ะ😂

ทานได้เเต่อย่าทานเยอะคะบ้านนี้ตอนท้องทานครั้งเดียวคะ

บ้านผม ก่อนคลอด ทาน ให้ทานวันละ 1-2 เม็ด ออกมาตัวใหญ่มา

ทานได้พอหายอยากวันละพลูจ้า ระวังเรื่องน้ำตาลสูงค่ะ

จัดตลอดค่ะ😉😉 อันตรายแค่น้ำตาลจะขึ้น อย่าทานเยอะนะคะ😊

4y trước

อดไม่ได้จริงๆ55

ทานได้แต่อย่าทานมากเพราะอาจเป็นเบาหวานขนาดท้องได้

กินได้ค่ะห้ามกินเยอะนะ แต่บ้านนี้แฟนไม่ให้กิน🤤

บ้านนี้กินแล้วร้อนในจ้า ถ้ากินก็นิดหน่อยดีกว่า

อย่าเยอะเลยค่ะ ทุเรียนป้ายน้ำยา ทานแต่พอดีนะคะ

ทานได้ค่ะประโยชน์​เยอะ​ แต่ทานพอประมาณ​เอาค่ะ