เลือดจาง ซีด พาหะธาลัสซีเมีย กินอาไรให้ค่าเลือดขึ้นบ้างคะ

22w โดนเจาะเลือดไปสองรอบก็ยังซีด อีก2วีคมีนัดเจาะเลือดอีกต้องทำยังไงให้ค่าเลือดเพิ่มบ้างคะกลัวโดนหมอดุ ค่าเลือด27เองค่ะ ปล. ผักใบเขียว นม เนื้อสัตว์ ไข่ต้ม ยาที่หมอจ่าย เรากินแล้วค่ะ ยกเว้นเครื่องในสัตว์ที่เราไม่กินจริงๆ มีอย่างอื่นแนะนำอีกมั้ยคะ กินยาเสริมตัวไหนได้บ้างคะ

ไม่ควรหาทานเองนะคะ ปรึกษาคุณหมอค่ะ