ยิ่งโตยิ่งไม่นอน

6เดือน4วัน กลางวันนอนแค่1-2ชั่วโมง บ้านไหนน้องไม่ยอมนอนบ้างคะ ????

ยิ่งโตยิ่งไม่นอน

บ้านนี้ก็นอนน้อยมาตั้งแต่ 4 เดือนกว่าๆ ตอนนี้ 8 เดือนแล้วก็ยังนอนน้อย ตื่นง่าย ตื่นไวมากค่ะ แม่ไม่เป็นอันได้ทำอะไรเลย

บ้านนี้5เดือนยังนอนเยอะอยุ่ค่ะกินอิ่มแล้วก็นอน2-3ชั่วโมงเลยค่ะกลางวันส่วนกลางคืนก็นอน3ทุ่มยาวถึงตี5ทุกวันเลยจ้า

บ้านนี้ค่ะนอนแค่วันล่ะ2ครั้ง ครั้งล่ะ30นาทีค่ะ แต่ตอนกลางคืนเข้านอนตั้งแต่1ทุ่มตื่นตี5หลับยาวเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ กลางวันไม่ค่อยนอน กลางคืนนอนยาวเลยค่ะ 6 เดือน 2 วัน

บ้านนี้ก้นอนน้อยเหมือนกันจ้า นอนวันละ1-2ครั้ง ครั้งละไม่เกิน1ชม. 🥴🥴

บ้านนี้ 4 เดือนกลางวัน นอนแปปๆตื่น ไม่นอนเลยจ้า

บ้านนี้5เดือนกว่าไม่ยอมนอนเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้น้องนอนกลางวันละ30นาทีเองค่ะ

5y trước

บ้านนี้นอนแค่1-2ชั่วโมงต่อวันนะค่ะ รอบถึงสองรอบเท่านั้น 😪😪

น่าจะเริ่มติดเล่นค่ะจะนอนน้อยลง

ต้องให้นอนตรงเวลาค่ะ