เจ็บท้อง

22:10 เจ็บ 22:16 เจ็บ 22:23:เจ็บ 22:34:เจ็บ 22:43:เจ็บ เจ็บประมาณ30-40วิ แล้วหาย แบบนี้ควรไปหาหมอหรือยังคะแม่ๆว่า 40w+3 โดนกระตุ้นปากหมดลูกเมื่อวันจันทร์

ไปเรยจ้า

4y trước

ถ้าเปิด2เซ็นหมอที่นี่ให้นอนรอเรยค่ะ

ไปเลยค่ะ

4y trước

ไปมาแล้วนะคะ เปิด2เซนหมอให้กลับบ้าน จนตอนนี้ยังไม่มีอาการปวดท้องอีกเลย