น้องดิ้นเบาๆๆ

22 สัปดาห์ 6 วัน น้องดิ้นเบาๆๆมันเป็นความรู้สึกที่ตื่นเต้นมากท้องใหญ่มาก ใครเห็นก็ไม่คิดว่า 22 สัปดาห์เลย ไปหาหมอซาวดูน้อง อยากรู้เพศ น้องปิดมิดชิดเลยไม่ให้เห็นเลย แทบดิ้นหนีป้าหมออีก แม่อยากรู้เพศน้องก็ไม่ให้เห็น ลุ้นเพศน้องต่อไป

น้องดิ้นเบาๆๆ
1 Trả lời

บ้านนี้20+2วีค บางวันก็ดิ้นเบาบางวันก็แรง😅