22สัปดาห์=กี่เดือน

22สัปดากี่เดือนค่ะแม่ๆตอนนี้งงมากเลยสุปกี่เดือนค่ะ

22W =5 เดือน 2สัปดาห์ 23W =5 เดือน 3สัปดาห์ 24W =6 เดือนค่ะ

2mo trước

ตอนท้องแรกนับแบบนี้ค่ะ คิดว่านับถูกมาตลอด แต่ถ้านับแบบหมอจะไม่งงค่ะ

เข้าเดือนที่6แล้วค่ะ ถ้านับแบบหมอนะคะ

22 สัปดาห์ เข้าเดือนที่ 6 แล้วนะคะ

เข้าเดือนที่6 ค่ะแม่

5 เดือน 2 สัปดาห์ค่ะ

5เดือนคะ