22 weeks

Baby girl ang baby namin. Confirmed po na girl talaga sya. 3 months palang nakita na ni OB na girl sya. Pero para sure ang gender paulit nlang ng ultrasound and GIRL talaga sya ❤❤❤

22 weeks
22 Các câu trả lời

Masyado pa po maaga ang 3 months. Anyways, sa CAS niyo naman, bandang 5-6months makikita niyo kung talagang girl or boy si baby. Congrats, mommy!

4y trước

Not really maaga. 3 mos din nakita baby boy ko. And 200% boy na 6 mos na ako. Depende kasi sa position ng baby niyo yun. Pag babae nahihirapan sila makita kasi wala naman lawit

Sakin po kaya? 4months palang po sabi plang po ng ob may possibilities na girl pero dpa dw po nya masabi ngyon ksi ang hirap dw po makita.

4y trước

Pag mahirap makita, girl yan. 4 months kasi lawit na lawit na balls ng baby boy ko.

For me, it is safe po na 6mons. Naexperience ko kasi yung paulit ulit kasi ndi clear at sure. Para less gastos na din. Just saying ❤

4y trước

Sus. Sa girl lang naman sila nahijirapan pero pag boy, as early as 12 weeks lalabas na yung litaw niyA

Mas okay kung mag pa ultrasound ka mga 7 months na para sure. 3 months super aga pa nyan kaya 50/50 palang gender nyan.

4y trước

Ang sinasabi ko pag babae tapos 3 months palang pinatignan. Why are u mad “anonymous” lmao

hala nakita agad na baby girl.. kainggit .. ako kakaisip ko nanaginip ako baby boy baby ko haha

Congrats po! Gling ni ob sna ako din 13 weeks. Excited mlaman gender ni baby.😍

Yung akin po kaya mga momshie baby girl kaya ? Dipa din masure e pero sabe girl

4y trước

Best magpa-3D/4D by 28 to 32 weeks para almost fully developed na si baby, para maganda din capture sa face nya. I had CAS ng 24 weeks ako, slim pa face ni baby. When we did 3D/4D fetal biometry nung 31 weeks ako, naging super chubby ng face nya. As in fully formed baby na sya hehe.

May tatanong lqng ako pag 3months naba tyan mo nagalaw na ang baby

4y trước

Jusko pati ba naman dito may squammy.

Congratulations.😊🥳sana ako din girl🙏

Pwde ba kahit 3months palang Kita na gender?

4y trước

Oo duh! Bakit bawal? 12 weeks nga kita na lawit pag baby boy....