gender

22 weeks preggy ano pa kaya sa palagay nyo girl po ba talaga? kase habang inuultrasound ako ni ob sabi nya sure dw xa na girl pero bakit genitalia lang ang nkalagay dyan na may arrow. sabi nya pa tingnan na lng dw ulit sa nxt ultrasound..parang nasayang lng tuloy bayad sa pgpaultrasound ngaun.. hindi pa din makabili ng gamit kac hindi pa din ako sure sa gender ni baby.. ??? #FTM

gender
20 Các câu trả lời

Bili.ka nlang ng all white. Wag nlang munang damihan para may prepare.lang.