gender

22 weeks preggy ano pa kaya sa palagay nyo girl po ba talaga? kase habang inuultrasound ako ni ob sabi nya sure dw xa na girl pero bakit genitalia lang ang nkalagay dyan na may arrow. sabi nya pa tingnan na lng dw ulit sa nxt ultrasound..parang nasayang lng tuloy bayad sa pgpaultrasound ngaun.. hindi pa din makabili ng gamit kac hindi pa din ako sure sa gender ni baby.. ??? #FTM

gender
20 Các câu trả lời

malabo pa momsh.. ulitin mo nlang ule sa susunod para sure :) Nagpa ultrasound dn ako 22weeks e pero sabe ni ob maaga pa dw, pero tinignan nia pa dn.. Sabe nia that time mukang girl dw kse walang lawit. Then inulit namin 31weeks na ako, aun girl hehehe :) Mas mabilis kase makita pag boy, dahil s lawit .

Too early pa naman to buy clothes ni baby mommy and importante healthy si baby. Ako nag start lang mamili online and gamit ni baby ng 30 weeks preggy and almost complete na.

4y trước

Alanganin pa ko nun bumili kahit sabi ng doctor na sure na baby boy kasi nakahiga si baby hehe. 23 weeks ako nagpa uts nun.

If sinabi nyang sure syang girl magtiwala kana 🤣 genitalia din nakalagay sakin. Baby girl nung pangalawang ultrasound magkaibang ob baby girl din ang sabi sakin.

Buti ikaw sis nakita na agad pempem ni baby mo. Para sakin clear yung hiwa nya dyan. Genitalia means private part kaya girl na tlaga yan.

Same tayo sis. Pero wala nkalagay n ganyan sabi lang 80% girl kc nkaharang cord my 80% pa d nlng sinure para di na uulit

Girl po. Sabi ng doctor ko dati, kapag may 3 lines daw, girl yun and kita kasi 3 lines sa result mo po

Pasilip naman neto mga ka mommies. Female nakalagay pero nag ooverthink ako baka pwet Ing yun nakita hehehe

4y trước

Yiieeee thanks!! Pano nalaman na girl? Hehe

Sa tingin ko momsh, girl. Wala akong makitang lawit pero may dalawang guhit or hiwa.

Girl yan sis kasi walang egg e. Tsaka may hiwa oh. Eto kasi sa bibi boy ko oh

Bili.ka nlang ng all white. Wag nlang munang damihan para may prepare.lang.