มีน้ำใสๆ ไหลออกมาตอนนอน

22 w เมื่อคืนนอนอยู่แล้วรู้สึกเหมือนมีน้ำไหลออกมาเปียกกางเกง ( ไม่ใช่ฉี่แน่นอน )​ แต่ไม่มีอาการปวดท้องรึอะไรเลย จะเป็นอะไรไหม

1 Trả lời

น้ำคร่ำรั่วรึป่าวคะ คุณแม่ ลองไปให้หมอตรวจดูก่อนก็ได้นะคะ คุณแม่จะได้สบายใจด้วยค่ะ