มีน้ำใสๆ ออกมา

ท้อง26week ค่ะ มีน้ำใสๆไหลออกมาจากช่องคลอด จะเป็นอะไรไหม แต่ไม่ได้ออกมาเยอะมากนะคะ

1 Trả lời

น้ำใสๆแล้วลื่นๆไหมคะ ถ้าใสๆลื่นๆ คือตกขาวปกติค่ะ แต่ถ้าไม่ลื่นเป็นน้ำเลย อาจจะน้ำคล่ำรั่วได้ค่ะ

3y trước

เดี๋ยวถ้าไหลอีกเดี๋ยวลองสังเกตุดูค่ะ ขอบคุณค่ะ❤️