21week. น้ำหนักขึ้น

21วีค น้ำหนักขึ้นมา 8กิโล. รำคาญมากๆเลย เวลามีคนมาพูดว่า ทำไมท้องใหญ่จังแค่ห้าเดือนเอง ก้นใหญ่ขึ้นมาก ขาใหญ่จัง คือเราควรตอบกลับกับคนแบบนี้ยังไงดีคะ? เจอที่ฟิตเนสประจำ เจอหน้าเราทีก็จะพูดแบบนี้ 😑

21week. น้ำหนักขึ้น

21วิคเหมือนกันขึ้นมา10โลแล้วค่ะก่อนท้องก็อ้วนอยู่แล้วพอท้องมีแต่คนทักทำไมอ้วนจังอ้วนขึ้นเยอะเลยน่ะเรานี่แบบเซ็งเลย