เด็กอยุ่ในท่าขวาง

21วีค2วัน..ไปซาวมาหมอบอกว่าเด็กอยุ่ในท่าขวางหมอบอกว่ามีโอกาสจะกับหัวอยากรึไม่กับหัวเรยมีใครเปนเหมือนเราบ้างกังวลมากเรยค่ะ

น้องยังตัวเล็กอยู่เลยค่ะ เปลี่ยนท่าไปได้เรื่อยๆถ้า30+ วีคขึ้นไปไม่กลับ ค่อยกังวลค่ะแม่