เด็กอยุ่ในท่าขวาง

21วีค2วัน..ไปซาวมาหมอบอกว่าเด็กอยุ่ในท่าขวางหมอบอกว่ามีโอกาสจะกับหัวอยากรึไม่กับหัวเรยมีใครเปนเหมือนเราบ้างกังวลมากเรยค่ะ

โอ๊ะ เด็กยังตัวเล็กมาก ทำไมหมอพูดซะน่ากลัวแบบนั้น!!! เด็กยังเล็กมากจ้าแม่ ยังหมุนรอบๆพุงอยู่เลย แม่ไม่ต้องห่วงนะ เราก็ซาวมานอนขวางๆ แต่หมุนๆๆๆๆไปเรื่อย หมอยังยอกว่าดิ้นหนีตลอด แม่ไม่ต้องห่วงจ้า

4y trước

ขอบคุนค่ะนี้กังวลมากเรย

น้องยังตัวเล็กอยู่เลยค่ะ เปลี่ยนท่าไปได้เรื่อยๆถ้า30+ วีคขึ้นไปไม่กลับ ค่อยกังวลค่ะแม่