❤️ ขอดูใบซาวแม่ๆทีมสิงหาหน่อยคะ

21w 2d กำหนด10สิงหา ??❤️ ผู้หญิงค่ะ แต่น้ำหนักขึ้นมาก เดือนก่อน62 เดือนนี้66 กลัวจังค่ะ กลัวอ้วนหลังคลอด แต่แม่แฟนบอกว่า ถ้าลูกกินนมเรา กินทุกวัน น้ำหนักจะลดเร็ว จิงมั้ยค่ะ

❤️ ขอดูใบซาวแม่ๆทีมสิงหาหน่อยคะ
1 Trả lời

จิงค่ะ ให้นมลูกเอง ลงเร็วมาก

5y trước

แม่ให้นมลูกลงเร็วมั้ยค่ะ