แม่ว่า5เดือนเล็กไปไหม

21W5d แม่ว่าท้องเล็กไปไหมคะ ตอดเก่งมากแล้วช่วงนี้น้องตอดบ่อยบางทีเหมือนมีคนขัดใจเขย่าท้องแม่สดุ้งก็มี แต่ชอบเจ็บจี๊บตรงขาหนีบ2กับอุ้มเฉิงกลางคะ แม่ๆเป็นกันไหม

แม่ว่า5เดือนเล็กไปไหม

น่าจะพุงแม่ค่ะ ท้องอแกของจริงคือตอนเช้าหลังฉี่เสร็จและยังไม่กินข้าวค่ะ บ้านนี้ 4เดือนกว่า เช้ามาเหมือนคนไม่ท้อง พอตอนเย็นกินข้าวอิ่ม อย่างกะคนใกล้คลอด 😊

ของเราแบบนี้แหล่ะค้ะ

ไม่ค่ะ