ตั้งครรภ์5เดือน

ไม่มีอาการแพ้น่ะค่ะ แต่เบื่ออาหารทานอะไรก็ไม่อร่อย แม่ๆเป็นกันไหม

ไม่มีอาการแพ้เหมือนกันค่ะแต่อยากให้แฟนอยู่ใกล้ๆตลอดเวลาไม่อยากให้ไปทำงานอยากให้เค้าอยู่บ้านกับเราทุกวันอะค่ะ

ช่วง 5 เดือนก็เป็นเหมือนกันค่ะ เบื่ออาหารหนักมาก เห็นข้าวนี่เบือนหน้าหนีเลย แต่ก็พยายามกินค่ะ เพื่อลูก

6y trước

เหมื่อนกันค่ะ ไม่มีความรุ้สึกอยากกินอะไรเลยแต่ก็พยายามทานให้ครบ3มื่อ

เราไม่แพ้อาหาร​เลยตั้งแต่ท้อง อาจจะมีเหม็นๆบ้าง พอมาสี่เดือน ทานข้าว​น้อยลง เบื่อ​อาหารค่ะ

บ้านนี้ก็ไม่แพ้แต่เบื่อข้าว แต่กินก๋วยเตี๋ยว หมูกะทะ กินแต่กับไม่กินข้าว กินขนมปัง กินไข่

เบื่อมากค่ะ กินอะไรก็ไม่อร่อย กินได้น้อยหิวบ่อยมาก แล้วก็เหนื่อยยยค่ะ 10+3w

เป็นค่ะ บ้านนี้แพ้จน3เดือน พอหายแพ้ก็เบื่ออาหารแต่พยายามทานเพื่อลูก

เป็นค่ะ ไม่แพ้ แต่ไม่อยากอาหาร แต่พออายุขึ้นเยอะขึ้นก็หายไปเองค่ะ

ช่วงแรกๆเป็นค่ะ ตอนนี้เราราวๆ 16 w หิวตลอดเลย ได้คุมอาหารเอาแม๋

เป็นค่ะ ไม่แพ้แต่เบื่ออาหาร แต่ก้อพยายามหาเพจอาหาร มาล่อน้ำลาย

6y trước

นึกว่าตัวเองเป็นคนเดียว ทานยาบำรุงตามหมอสั่งตลอด แต่ก็ไม่นึกอยากกินอะไรเลย

เเม่บ้านนี้ทราบว่าตั้งครรภ์ตอน 5เดือนกว่า มาเเพ้ตอน6เดือนจ้า