เหมือนตัวจะแตก

21W3Dเพศชายคับส่วนอิแม่ตัวจะแตกแล้วมีแต่คนทักท้องใหญ่มากซาว์มาเมื่อวันจันทร์น้ำหนักลูก389แม่ๆว่าน้ำหนักลูกโอเครมั๊ยค่ะ

เหมือนตัวจะแตก
1 Trả lời

นน อยู่ในเกณฑ์นะคะคุณแม่ แปะไว้ให้ดูนะคะ นน ที่ดีของทารกในครรภ์ไม่ควรเกิน 90 percentile และไม่ต่ำกว่า 10 percentile นะคะ