21W3Dครับผม

21w3dครับผม แม่มีเลือดออกตอน20wแต่น้องแข็งแรง ไปหาหมอก็ไม่ทราบสาเหตุ อยากรู้ว่าเป็นเพราะอะไร

21W3Dครับผม
1 Trả lời

ท้องแรกเราก็เลือดออกไม่รู้สาเหตุตอน4เดือน..แหละก็ออกเลื่อยๆจนคลอด..แต่น้องก็แข็งแรงดี..คลอด 3.85kgตอนนี้จะ5ขวบแล้วคะ..

4y trước

เรากังวลมากแต่น้องแข็งแรงดีค่ะ