เจ็บช่วงกลางเอวถึงเกือบจะกลางหลัง

แม่บ้านไหนเป็นบ้างไหมคะเจ็บจี๊ดๆบริเวณวงกลมสีแดงเวลานอนเปลี่ยนข้างตะแครงก็แล้วไม่ได้ผลเลยจนกลางคืนต้องนั่งหลับแทนการนอนนอนหลับไม่นานก็ตื่นเพลียสุดๆ 21w3d

เจ็บช่วงกลางเอวถึงเกือบจะกลางหลัง
1 Trả lời

เป็นค่ะ ยิ่งช่วงไตรมาสสุดท้าย คือระบมมากค่ะ จะพลิกตัวแต่ละที จะร้องไห้เลย

4y trước

ตอนนี้เปลี่ยนข้างตะแครงนอนนั่งนอนบ้างบางวันช่วยได้อยู่จ้า..แต่ท้องแก่คงช่วยไม่ได้แน่ๆ😂