ทีมมกราคม

21 W แล้ว แม่ๆท่านท้องใหญ่แบบนี้บ้าง บ้านนี้คลอด 5 มกราคม 65 #แม่ท่านไหนคลอดมกราคม65

ทีมมกราคม

บ้านนี้ 6มกรา ค่ะแม่ 21w2d ท้องไม่ค่อยใหญ่เลยค่ะ หมอบอกได้ลูกสาว

3y trước

บ้านนี้ได้ลูกชายคะ..กินเก่งมากค่ะ

ท้องใหญ่มากคะบ้านนี้นึกว่าเราใหญ่คนเดียวคลอด1มกราคมคะ

อายุครรภ์ใกล้กันเลยค่ะ ของคุณแม่น้องหนักเท่าไหร่แล้วคะ

3y trước

เดือนนี้ยังไม่ถึงรอบซาวด์คะ..ซาวด์ล่าสุดตอน16w หนัก 276 กรัมคะ..ตอนนั้นท้องยังไม่ออกขนาดนี้เลยค่ะ

บ้านนี้ก็ท้องใหญ่ค่ะ 22week แล้ว กำหนดคลอด 1 มกราคม65 👶🏻ค่ะ

5มกราเหมือนกันเลยค่ะแต่ยังไม่รู้เพศ ของแม่เพศอะไรค่ะ

ขนาดท้องเราใกล้เคียงกันค่ะ แต่ของเรา​ 30​ วีคค่าา

20w5d บ้านนี้กำหนดคลอด10ม.ค.65จ้า❤️ บ้านนี้เพศหญิงจ้า👧🏻

ท้องใหญ่เหมือนกันเลยค่ะ ทรมานมานเดินทำงานลำบาก

3y trước

เดินทีหน่วงไปหมดเลย.

20w6dจ้า กำหนด 9มกราคม น้ำหนักเท่าเดิมไม่ขึ้นเลย

3y trước

ลงน้องหมดใช่ไหมแม่

แฝดปะคะ พอครบกำหนดจะขนาดไหน สงสารคุณแม่เลยค่ะ

3y trước

ตอนไปซาวด์หมอบอกได้คนเดียวคะ..