Back Pain

Hello, 21 wks na po me na preggy and normal po ba yung sasakit minsan likod mo ng sobra sobra ?

13 Các câu trả lời

Yes mommy! Ako rin ganyan before.. Mahilig kz ako maghalf bath paggabi,kaya inistop ko na yon,pati pangpaligo ko warm water na rin. Hanggang sa nawala na. Nakatulong rin Yong calciumade pala. . sa ngayon OK na ako 8mos. preggy here.. Sana makatulong ü :)

Sang part ng back pain ang nararamdaman mo. Minsan po kasi isa sa mga symptoms ng severe UTI ang lower back ache. Inform mo si OB mo once na nag pa monthly check up k sa nga nararamdaman mo.

Sumakit din ang likod ko noon. Akala ko UTI, negative naman. Sabi ng OB ko, nagsisimula na raw magstretch yung back muscles dahil lumalaki na ang tummy kaya may pain na nararamdaman..

Ako 32 weeks na. sumasakit din likod ko araw araw Ang Sabi sakin ng OB Kaya daw sumasakit kase kumukuha ng calcium yung anak mo. At nagdedevelope yng buto nya..

Consult your doctor po mommy. Pero sakin po di naman ganun kasakit, nilalagyan ko nalang ng unan sa likod ko tsaka umaayos ng pwesto pag hihiga.

Hello po ako naman, di ko po nafefeel ung salit ng likod siguro kasi di masyadong malaki ang tyan ko , btw 23weeks po ako

Nako ako po gnyang gnyan lalo na pag nasa work minsan dko na alm pwesto ko kaya mdlas tayo tayo ako lkad pa pnta cr.

Yes po its normal. Ganyan din ung sa akin pata balakang pa.

Back pain(ribs)sobrang sakit 35weeks here

normal lang po yan