40weeks

40weeks. ramdam ko napo sya, Sasakit at hihinto? Sobra yung pain. Ito napo ba yun?

2 Các câu trả lời

Yes mommy, orasan mo lang yung interval ng pain at iobserve mo kung may bloody discharge ka. Kung every 5-10 mins interval ng pain pwede ka na po pumunta sa hospital or lying in, lalo kung pumutok na rin panubigan mo.

5y trước

Hindi pa naman sis, ang alam ko hanggang 41 weeks pwede pa. 42 week ang overdue.

Wait mo nlng may lalabas na dugo or panubigan mo sis at pag sobrang sakit na tlaga naramdaman mo.

5y trước

Naku huwag ka maniwala sa knila, think positive lng sis.. maniwala ka sa ob mo dahil sya nakakaalam.