ท้องเล็กมากค่ะ ท้องเเรกนะคะ

20wแล้วค่ะเเต่ใครๆก็บอกว่าท้องเล็กจัง ทำไมท้องไม่ออกเลย นำ้หนัก46 นี่ผิดปกติมั้ยคะ หนูเป็นคนตัวเล็กอยู่เเล้วด้วยรึป่าว เเต่ตอนอุลตร้าซาวคุณหมอก็บอกหัวใจน้องเต้นปกติ ดิ้นเก่งอีกด้วย 😅#อยากรู้ว่าปกติรึป่าวที่ท้องเล็กใครรู้บอกทีนะคะ ขอบคุณค่ะ😄🙏

1 Trả lời

ไม่ต้องกังวลค่ะ ดู นน. ลูกก็พอ เดี๋ยวปลายๆ ท้องก็จะออกเองค่ะ