20weeks pregnant

20weeks pregnant, di ko pa rin ramdam si baby😔 di katulad sa iba na malikot na at nararamdaman na nila ang pagsipa ng baby nila😔

16 Các câu trả lời

Ako 19weeks may nararamdaman aq pakonti konting galaw nya. Worried din aq kc sa ibang nababasa ko medj malakas na movement ni baby. Pero kung may nararamdaman ka naman na konting pitik2x sa puson mo, si baby un. Baka may times lang na parating tulog baby natin at di pa masyado active. Kalma ka lang mommy lilikot din yan si baby mo ☺️

ako po nung 19 weeks ko tinanong ako ng ob ko kung nararamdaman ko naba, sabi ko bibihira ko lang manotice , so ginawa pina ultrasound ako to make sure ok sya 🙂 kaya po pacheck up napo kayo agad sa ob nyo.

anong sabi ng ob mo..kc dapat talaga malikot na c baby kpg 20weeks na..kc baby ko 3months plng ramdam ko na cya..at 18weeks sobrang likot na talaga nya sa tiyan ko..

Kain ka mommy ng chocolate lilikot yan. Mas mararamdaman nyo po yan pag 6 months na. Wag po kau mainip basta nagalaw sya araw2 safe po si baby sa loob

baka po kasi nasa harap yung placenta mo sis, kaya di mo mafeel. sabi daw ksi pag nasa harap ung placenta di msydo maffeel ung galaw ni baby.

Ganyan din sakin, momsh. Parang 7th until now I'm in my 34th week, tsaka ko lang sya masyadong nararamdaman. :)

Ganyan din ako noon momsh, pero pagdating ng 6th month ko dun na siy a gumalaw at super likot 💙

lagay ka sounds sa puson sis ggalaw yan. hehe tsaka kaen ka konting chocolate

lagay ka sounds sa puson sis ggalaw yan. hehe tsaka kaen ka konting chocolatr

regular po ba check up nyo momsh? Para assured ka na okay heartbeat ni baby