Pagtulog

Malikot ako matulog every night, pero di naman ako dumadapa, as in paling lang ng paling kaliwa at kanan, minsan tihaya lang. Ok lang kaya si baby? 20weeks pregnant

1 Trả lời

Natural un sa buntis. Kasi nag hahanap tayo ng comfortable na position. Ako nga naiikot ko na buong kama noon kakahanap ng gusto ko position nakaka 30x ata akong ikot ikot.. Pero masama ang tihaya sis ung malaking ugat natin nag nagdurogtong sa oxygen mo at oxygen ng anak mo naiipit. So suggested talaga ng mga ob ay left side lang. Pede ka mag right side but make sure wag masyadong matagal.

5y trước

Thanks po