Movement sa puson

20weeks na ako ngayon. Normal po ba na sa puson gumagalaw? Malaki na po tiyan ko kaso sa puson talaga eh, masyado po ba syang low? Ty

9 Các câu trả lời

Mommy same po tayo, ako din. I'm currently 19 weeks pregnant with my first baby po. Kakapa-ultrasound ko lang po and nalaman na may contractions ako, sobrang nakaka-worry kasi there's a possibility daw po na duguin or worst- niresetan ako ng uterine relaxant para maiwasan din, pero ganun pa din. Ask ko lang po if sumasakit sakit din po ang puson nyo?

2y trước

Yes po. until now sumasakit pa din na parang may kumikirot po sa puson ko.

sa puson po talaga naka puwesto si baby,sakin po sobranh likot na nya sa puson ko sya nararamdaman minsan nakaka kiliti parang kinukutkot ang puson ko hehe tapos pag chinecheck ng OB ko HB nya sa puson namin naririnig ang HB nya thru doppler.

2y trước

kaya nga po.hehe maya't maya na nga po ako naiihi lalo pag nalikot sya.kakatuwa 😍 ingat po kayo ng baby mo.sana mairaos natin to ng ma ayos.😊

20 weeks and 3 days na si baby ko pero sa taas ko po sya naramdaman lalo nat ma higaan ni toddler Yung tyan ko🤣parang gusto nya sipain ate nya sakit kaya kapag sinipa ni baby yung tyan natin😅

Sa puson po kasi ang pwesto ni baby. Diyan po talaga siya magdedevelop hanggang sa lumaki siya at maipush yung ibang organs mo pataas mommy. So it’s very normal.

2y trước

salamat my. tinanong ko din kasi kakilala ko na bubtis din. d daw nila na feel yong same sa akin.

21 weeks preggy ako at sa puson ko mostly nararamdaman ang likot ni baby. Minsan sa ibang part ng tiyan pero madalas, sa puson talaga.

Ung matres mo nasa puson talaga Mi. Mag stretch lang yan pataas habang lumalaki si baby. Pede din sa position ni baby.

2y trước

meron nga my kasi daw mababa si baby. takot din ako magpahilot total iikot pa naman to.

ako 22 wks lagi sa puson.. nag pa ultrasound ako kahapon, ayun low lying.. 😅😅 kaya hauz arrest lng muna.. 😁

2y trước

cephalic sa akin.. low lying lng tlga.. natagtag ata ako .. 😞 pero sobrang likot Nia sa tyan ko.. mas lamang ang likot kesa sa tulog.. 😅

same , 22 weeks ako, minsan nga pag nakaupo aq feeling q nsa singit q na gumagalaw eh. hehe

2y trước

kaya mapapasandal ka nlang bigla kasi bka naipit na xia haha

Ako din po 18weeks nako now sa puson ko din nararamdaman minsan right or left