Galaw

Hello mamshie, im 20weeks pregnant. Sa may bndang puson lang po ba talaga nrrmdaman movement ni baby?

10 Các câu trả lời

Same tayo mamsh! bandang puson lang. Parang may biglang pipitik or what 😂 Minsan nakakagulat kase parang may isdang lumalangoy sa puson ko. At the same time nakaka excite naman❣

Hi mommy. Nung 20 weeks pregnant ako madalas din sa puson ko lang sya ramdam. Depende din kasi sya sa position ni baby. Now na 28 weeks na ko, ramdam ko na sya sa sikmura, tagiliran at puson 😊

Yes, sabi ng OB ko pag 18-20 wks sa baba ng pusod pa lng mararamdaman movements ni baby. Ganun din experience ko now. My baby just turned 20 weeks today :)

Same! im 19 weeks pregnant now and ramdam na ramdam ko sa bandang puson minsan sa gilid din. At the same time sobrang excited din hihi😍

same sis nung nkraan lageng ramdam ko si baby ko sa my puson bnda :) ngaun bndang tagiliran n kung minsan .. 22weeks preggy po ako

Hindi naman po I'm 25 weeks Preggy so baby sumisipa sa bandang ibaba ng pusod minsan po sa Taas ng pusod may movement

Sa una, pero pag 21 weeks onwards mas malikot na. As in kung saan saan mo mararamdaman yung movements

yes po. parang pumipitik pa lang ang galaw ni baby, mararamdaman nyo.

Opo, pero sakin minsan sa tagiliran hehehe

observe nyo po next week sis