แม่ๆทีมตุลาคม

20w5dไม่รู้สึกว่าดิ้นว่าตอดปกติไหนมค่ะแม่ๆ

บ้านนี้รู้สึกน้องตอด 18 วีค พอ 19 วีคตอดชัดขึ้นกระตุกตุบๆเลยค่ะ หมอบอกจะรู้สึกดิ้นชัดวีคที่ 20 ขึ้นไปค่ะ ถ้าแม่กังวลแนะนำให้หาหมอนะคะ

ทางนี้ท้องแรกค่ะ 19w4dแล้ว รู้สึกว่าน้องตอดตั้งแต่16w ตอนนี้ดิ้นเก่งมาก แรงมากด้วยจุกท้องไปหมด🥹

20+5เหมือนกัน ค่ะ รู้สึกตอน18,วีคค่ะน้องเริ่มตอด ช่วงกลางคืน เหมือนเตะบอล

20+5wรุวสึกแค่ ตอกๆ กระตุกบ่อยมาดค่ะ ทีมตุลาเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้21+3 w ตอดบ้างค่ะ แต่หมอบอกว่าลูกจะดิ้นชัดเจนตอน 22 w

3mo trước

ตอนนี้ก็ดิ้นอยู่ค่ะ เป็นบางวัน บางวันเงียบจนตกใจ บางวันก็ดิ้นจนต้องลูบท้อง

หน้าท้องหนาจะรู้สึกช้าค่ะไม่ต้องกังวล

หน้าท้องหนาก็มีส่วนนะคะ ท้องแรกรึป่าวค่ะ

3mo trước

ใช่ค่ะท้องแรก

ปกติค่ะ บ้านนี้กว่าจะตอดก็24+

ผนังหน้าท้องแม่อาจจะหนาค่ะ

บ้านนี้เริ่มตอด25วีคค่ะ