เริ่มป่อง?

20w5d 5เดือน ม่ะม๊าขึ้นมา10โลแล้วค้าบลูก แต่ยังไม่ค่อยรู้สึกถึงน้องดิ้นเลย บ้านไหนอายุครรภ์ใกล้ๆกันดิ้นแล้วบ้างคะ ?

เริ่มป่อง?

20w คะเป็นเหมือนกัน คิดว่าเป็นอะไรรึป่าวไม่ดิ้นรึป่าว แต่พอไปซาวดู สรุปว่า เค้าหมุนเป็นวงกลมเลยคะ ซนเอามากๆๆ