เริ่มป่อง?

20w5d 5เดือน ม่ะม๊าขึ้นมา10โลแล้วค้าบลูก แต่ยังไม่ค่อยรู้สึกถึงน้องดิ้นเลย บ้านไหนอายุครรภ์ใกล้ๆกันดิ้นแล้วบ้างคะ ?

เริ่มป่อง?

😲😲 20 สัปดาห์ ขึ้น 10 โล ขึ้นไวมาก ของเราตอนนี้ 32 สัปดาห์ ขึ้นมาแค่ 7 โลค่ะ หมอให้เพิ่มน้ำหนัก แต่ก็ทำไม่ได้ ไม่รู้จะเพิ่มยังไง ทั้งที่พยายามกินแล้วก็นอน พยายามจะไม่ขยับ เดี๋ยวเสียพลังงาน ของหวาน น้ำหวาน ขนม ก็กินตลอด แต่ไม่ขึ้น 😭😭 แต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ค่ะ

เรา21+3 รุ้สึกน้องดิ้นบ่อยคะ เเต่ตอน20สัปดาห์ยังไม่ค่อยรุ้สึกคงเป้นเพราะหน้าท้องเราหนาเราก้กังวลพอไปซาวด์หมอบอกน้องดิ้นเก่งปกติดีคะเเต่ที่ไม่ค่อยรุ้สึกเพราะหน้าท้องเราหนา

บ้านนี้17w5d น้องดิ้นตอดๆตั้งแต่14w ท้องสองมั้้งค่ะถึงรู้สึกเร็ว แต่น้องดิ้นเก่งมากไปซาวก็ดิ้นโชว์หมอตลอด ปล.น้ำหนักไม่ขึ้นเลยสักโลค่ะ มีแต่ท้องที่ใหญ่ขึ้นมาก

5y trước

17+3​ น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นเหมือนกันเลยค่ะ​ ท้องแรก​ แล้วน้ำหนักจะขึ้นช่วงไหนค่ะ​ มีแอบกังวลนิดๆ

20w3d ค่ะขึ้น10โลเหมือนกันเลยค่ะ🤣คุณหมอบอกลดน้ำหนักให้หมอหน่อยน่ะค่ะ🤣🤣ยังไม่ค่อยรู้สึกว่าน้องดิ้นเหมือนกันค่ะ หมอบอกว่าประมาณ6เดือนน้องจะดิ้นแรงขึ้นค่ะ

วันนี้ครบ5เดือนค่ะ ตอนแรกยังม่แน่ใจว่าอาการนี้ใช่เขาดิ้นไหม เบามากๆค่ะ แต่พอวันนี้บอกจะพาไปหาคุณหมอน่ะ รุ้สึกว่าเขาดิ้นให้แม่รุ้ว่าอาการนี้เลย

บ้านนี้ 19+2 น้ำหนักขึ้นมา 5 กิโลค่ะ ท้องแรกค่ะ น้องดิ้นเก่งมากกก ตอนกลางคืนนี้ดิ้นแรงเลย บางทีแม่ก็สะดุ้งเหมือนกัน น่าจะหน้าท้องบางเลยรู้สึกเร็ว

20+5เท่ากันเลยค่ะบ้านนี้ดิ้นแล้วค่ะแม่🥰บ้านนี้ได้ผู้ชายค่ะน้ำหนักขึ้นมา10โลเหมือนกันเลยค่ะ👶แม่กำหนดคลอดวันที่เท่าไหร่คะ

20 w1 d 5 เดือน วันนี้ดิ้นให้รู้สึกชัดๆแค่เมื่อวานเองคะประมาณ10 ครั้ง ไม่ค่อยรู้สึกเหมือนกันค่ะ น้ำหนักขึ้นมา3-4โลค่า

บ้านนี้ก็20w5d ขึ้นมา10โลเหมือนกันเลยค่ะ รู้สึกลูกตอดๆตั้งแต่4เดือน ตอนนี้รู้สึกดิ้นสลับซ้ายขวากันเลยค่ะ(เด็กแฝด)

20w คะเป็นเหมือนกัน คิดว่าเป็นอะไรรึป่าวไม่ดิ้นรึป่าว แต่พอไปซาวดู สรุปว่า เค้าหมุนเป็นวงกลมเลยคะ ซนเอามากๆๆ