เริ่มป่อง?

20w5d 5เดือน ม่ะม๊าขึ้นมา10โลแล้วค้าบลูก แต่ยังไม่ค่อยรู้สึกถึงน้องดิ้นเลย บ้านไหนอายุครรภ์ใกล้ๆกันดิ้นแล้วบ้างคะ ?

เริ่มป่อง?

เป็นเหมือนกันค่ะ20+4ยังม่รุสึกว่าดิ้นเลยไม่รุ้จะเกี่ยวกับที่เราอ้วนแล้วหนังท้องหนารึเปล่าท้องแรกค่ะ

5y trước

อดกังวลไม่ได่เหมือนกันค่ะถามพยาบาลก็บอกว่าท้องแรกบางคนรุ้สึกตอน7เดือนก็มีเค้าอาจจะดิ้นแต่เราไม่รู้สึกกเป็นได้เพราะหนาท้องเราหนามาก

เหมือนกันเลยค่ะน้ำหนักขึ้นมา11กิโลแต่ยังไม่ค่อยรุ้สึกว่าน้องดิ้นเลยค่ะแบบนี้ผิดปกติมั้ยค่ะ...20w5d

17w5d เริ่มรู้สึกค่ะ แต่ไม่บ่อย วันก่อนอยู่ๆก็เหมือนลูกเตะ ท้องนูนขึ้นมาเลย แต่แค่สองครั้งเอง

บ้านนี้ 20w6d น้องดิ้นเก่งมากคะ แต่น้ำหนักขึ้นมา 5 โลคะ ท้องไม่ค่อยออกคะ บ้านนี้ลูกสาวคะ

เรา21w4d ดิ้นเก่งแล้วค่ะ โก่งตัวย้ายฝั่งเห็นชัดเรย แล้วแต่ความหนาหน้าท้องของแม่ด้วยค่ะ

เท่ากันค่ะ20+5 บ้านนี้ขึ้น4-5โลค่า ขึ้นเยอะกว่านี้หมอบ่นแต่หมอชมว่าดีมาก น.นลงลูกหมดเลย

รู้สึกลูกตอดตั้งแต่12วีคแล้วค่ะ ท้องแรกนะคะ มาชัดเจนตอนตอดแรงๆช่วง14วีคใกล้15วีคค่ะ

แม่บ้านนี้น้องดิ้นตอน18w ก่อนท้องน้ำหนัก55 พอตอนใกล้คลอดน้องน้ำหนัก78 ขึ้นหลายโลมากค่ะ

5y trước

ดิ้นแล้วค่ะ แม่บ้านนี้หน้าท้องบางด้วยเลยเห็นชัด

เเม่บ้านนี้22w ไม่รู้ว่าลูกดิ้นชัดเจนเเต่จะรู้สึกเหมือนตอนดตุ๊บๆตรงท้องน้อยค่ะ

บ้านนี้20week2day ก็ไม่ค่อยรู้สึกว่าน้องดิ้นเท่าไหร่เลยค่ะ รู้สึกตอดนะค่ะแต่ไม่มาก