ลูกดิ้น

20 วีค แล้วทำไหมลูกไม่ดิ้นซักทีนะ แม่ๆลูกดิ้นตอนกี่วีคกันคะ ตอนนี้เริ่มเครียดแล้ว ??

บ้านนี้ตอดตอน6w ดิ้นจริงๆเลยตอน16w ค่ะ คุณแม่หนังท้องหนาด้วยหรือเปล่าคะ ถ้าหนังท้องหนาอาจจะรู้สึกลูกดิ้นช้ากว่าแม่หนังท้องบางนะ ถ้าไม่มั่นใจลองไปหาหมอให้หมอตรวจดีกว่าค่ะ😁😁

เราดิ้นตอนประมาณ 18 วีคค่ะ แต่ตอนนั้นคือเบาๆมากนะ อารมณ์คล้ายๆมีลมตีในท้องแค่นั้น 20 วีคเริ่มชัดขึ้นว่าคือลูกดิ้น จากนั้นก็ชัดขึ้นเรื่อยๆๆๆค่ะ

ถ้าท้องแรกอาการลูกดิ้นจะเหมือนตอนท้องร้องนะค่ะ ตอนแรกไม่รู้เหมือนกัน ตอนนี้รู้สึกได้ดีคืะ

เราสามสี่เดือนก็สัมผัสได้แล้ว คงเป็นเพราะท้องสอง

เริ่มรู้สึกว่าปลาตอ๊ด หรือลูกดิ้นตอน22สด จ้า

18 วีคตอดๆๆจ้า 20 วีคขึ้นดิ้นเก่งจ้า

บ้านนี้ดิ้นตอน18 วีคคะ ดิ้นแรงด้วย

16 วีคค่ะ