ท้อง 20 วีค ลูกดิ้น

20 วีค แต่ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้น .. ผิดปกติไม๊คะ? มีแม่ๆคนไหนรู้สึกว่าน้องดิ้นหลัง 20 วีคบ้างไม๊คะ? พอดีคุณหมอให้สังเกตตัวเองว่ารู้สึกว่าลูกดิ้นหรือยัง ในช่วง 20 วีค#ท้องแรกค่ะ

บ้านนี้ตอน20วีค แค่เริ่มรู้สึกตอดเบาๆเองค่ะ มารู้สึกจริงๆตอน24+ เคยถามคุณหมอเหมือนกันค่ะ คุณหมอว่าถ้าจะให้นับลูกดิ้นแบบที่แม่สามารถรู้สึกได้ อายุครรภ์ต้อง27วีคค่ะ แต่ละคนความรู้สึกช้าเร็วจะไม่เท่ากันแต่เด็กในท้องเขาก็ดิ้นตลอดเวลาอยู่แล้วค่ะ แค่ในจังหวะที่เขาดิ้นเรากำลังทำอะไร ถ้าเดินอาจจะไม่ค่อยรู้สึก ไม่ต้องเครียดนะคะเดี๋ยวก็รู้สึกเองค่ะแม่

บ้านนี้เริ่มตอดเหมือนมีอะไรดุ้บๆในท้องตอน16วีคค่ะ พอ19วีค เห็นชัดเเล้วว่าดิ้น บางคนหลัง20วีคก็มีค่ะ อยู่ที่หน้าท้องของเเต่ละคน

บ้านนี้ 20 วีค ยังไม่รู้สึกว่าน้องตอดหรือดิ้นเลยค่ะ เเต่ก็ถามหมอเเล้ว หมอว่าเเล้วเเต่คนดิ้นช้าหรือเร็ว ไม่เท่ากัน

20วีค ยังไม่รุ้สึกเหมือนกันค่ะ แต่ถ้าตอดๆ เริ่มรุ้สึกบ้างนิดนึงแล้ว หมอบอกปกติค่ะแต่ละคนไม่เหมือนกัน

บ้านนี้ไม่เคยสั่งเกตเลยค่ะ ว่าน้องตอดเป็นยังไง รู้สึกอีกทีก็ทั้งดิ้นทั้งเตะได้แล้วค่ะ18วีค🤗

เหมือนกันค่ะ หมอบอกน้องยังตัวเล็กมาก แขนขายังเล็กไม่ค่อยรู้สึก รอสัก 23-24 วีค ถึงจะชัดค่ะหมอบอก

20wเหมือนกันคะเคยถามหมอว่าใม่รู้สึกว่าน้องดิ้นเลยหมอบอกน้องยังตัวเล็กมากคะ

บ้านนี้ตอนท้องดิ้น 24w+ เลยค่ะ ถ้าท้องหนาจะรู้สึกได้ยากมากเลยค่ะ

ท้อง2 19วีค6วัน ดิ้นเก่งมากดิ้นเก่งกว่าท้องแรกเลยคะ

บ้านนี้ก็ท้อง3 20wดิ้นดีมากจนตกใจเลย