ลูกยังไม่ดิ้น

20 weeks แล้ว ลูกยังไม่ดิ้นเลยค่ะ มีบ้านไหนเป็นแบบเราบ้างคะ ท้องแรกค่ะ

บางทีถ้าผนังหน้าท้องเราหนาก็อาจจะยังไม่รุ้สึกก็ได้ค่ะ

จะ20wเริ่มตอดเริ่มมีอะไรมากระทบรุสึกว่าน้องดิ้นแล้วค่ะ

บ้านนี้20วีคแล้วดิ้นดีมากคะส่วนมากจะดิ้นตอนกลางคืนคะ

บ้านนี้จะ20weekแล้วยังไม่รู้สึกเหมือนกันค่ะท้องแรกค่ะ

บ้านนี้ดิ้นตั้งแต่20wแล้วค่ะดิ้นแรงมากค่ะลูกสาว

ขอบคุณค่ะ ก็หมายถึงดิ้นให้รู้สึกน่ะแหละค่ะ

ของเรา 5 เดือนกว่าค่ะ ทั้งดิ้น ทั้งถีบ แม่เพีลย😂

บ้านนี้ 20 วีคก็เริ่มดิ้นแล้วค่ะ สู้ๆค่ะแม่✌️😊

คุณแม่น่าจะผนังหน้าท้องหนาเลยยังไม่รู้สึก

บ้านนี้กว่าจะรู้สึกว่าน้องตอดเบาๆ ก็ 22w ค่ะ