น้ำหนักประมาณนี้ถือว่าโอเคมั้ยคะ

📆. 20 week 3 day 💕 ก่อนท้องหนัก 41 กก. ตอนนี้หนัก 54.4 กก. น้ำหนักขึ้นมา. 13 โลคะ ความคิดเราว่าน้ำหนักเพิ่มขึ้นเยอะนะคะ แต่ท้องดูไม่ค่อยใหญเท่าไหร่เลย

น้ำหนักประมาณนี้ถือว่าโอเคมั้ยคะ

ของเรา23w4d น้ำหนักขึ้นมา11โลค่ะเราก็ว่าขึ้นเยอะแต่คนชอบทักว่าท้องเล็กอาจเป็นเพราะก่อนท้องเราไม่มีพุงค่ะ