แม่ๆคะ 37+3น้ำหนักขึ้นมา13กก.หมอบอกลูกหนัก2000กรัม

เครียดจังเลยคะ😥

แม่ๆคะ 37+3น้ำหนักขึ้นมา13กก.หมอบอกลูกหนัก2000กรัม
1 Trả lời

พยายามทานเนื้อ นม ไข่ กล้วยน้ำว้า แก้วมังกรค่ะ สงสัยลงแม่หมดเลยนะเนี่ย สู้ๆนะคะ นน.น้องน้อยไปค่ะ 😂✌🏻✌🏻