Philhealth

April 2020 pa nong last kung hulog sa philhealth. Dec. 26 2022 EDD ko. Ask ko lang po if magkano kaya aabutin kung maghuhulog ako ulit? Meron kasi akong napanood sa tiktok na dapat daw 12months lang ang babayaran if iupdate ko ulit ang philhealth ko. Tama po ba un? Thanks po sa mga sasagot. God bless mga mamsh 😊

1 Trả lời

opo sakin kase may hulog jan to april tas pagdatif ng may di na nahulugan dahil nagresign ako at sabi g philhealth need ko bayaran from may to dec since edd ko is dec 28