ask po SSS and Philhealth

EDD ko po is April 24, 2023, balak ko na po mag resign ngayong Dec. magagamit ko padin po ba ang philhealth ko and sss? may hulog po ako nung nov 2020 - april 2021 then na-stop po kasi nag resign ako. and nahulugan ko po ulit both nung oct 2021 - dec 2022, magagamit ko po ba philhealth ko if manganak ako? and makakapag loan po ba ko sa sss if ever mag resign na ko now?? #pleasehelp #advicepls #FTM

1 Trả lời

may makukuha ka po sa SSS Basta po nakaaghulog ka po simula Jan -dec 2022

2y trước

waaaah talaga pooo? thank you po 🥰