PHILHEALTH

Hi. Ask lang po ako regarding sa philhealth na hulog ko. Last hulog ko dec. 2019. Do i need to pay the whole yr ug 2020. Due date ko kasi april 2021. Thanks

2 Các câu trả lời

Pwede po, pero I think di na sila tumatanggap ng payment ng 1st or 2nd quarter. Pwede niyo nalang po bayaran yung 9months before your EDD, para po magamit niyo.

yes sis kelangan mo bayara yun. .kasi ako kakabayad ko lng..pinabayaran sakin nov.2019 hanggang october 2020 kasi na.admit ako last month..