Uminom ng Butamirate Citrate during pregnant, may same case po ba sa akin na nagka severe dry cough?

20 weeks old LO and counting...nanghihina na kasi ako sa sobrang pag ubo ko na wala namang plema so niresetahan po ako ni OB ng butamirate at antibiotic, 2days of taking it, medyo nafeel ko na ang relief, pero worried din ako at the same time kasi baka maapektuhan LO ko, I need prayers for me and my LO, someone can please comfort me🥺 thank you in advance mommies

1 Trả lời

basta reseta naman ni ob mo safe yon sa buntis. ang mahalaga gumaling yung ubo mo kasi kung pinatagal yan maipapasa pa kay baby mo yung respiratory infection

4t trước

thank you very much momsh...medyo matagal kasi bago nasundan ang panganay kaya parang 1st baby experience ulit, kabado pero ngayon medyo okay na...