Antibiotic problem please help

Mga mommies im so worried maybe someone can help or answered if you encounter same situation, as per my doctor meron akong UTI so she gave me Cefuroxime i take 4 tablet (2days) then in my 2nd day ng dudumi ako ng tubig lng at ng karoon ako ng rushes, meron po bng nk experience same ng ngyari saken, im so worried bka po kc me effect s baby ung body reaction, im not sure if tlgang s antibiotic reaction to or bka me nakain ako. Thank you po s ssagot.

1 Trả lời

kung may allergy ka sa gamot within 24hrs magtake effect na sya so di po xia gawa ng gamot and almost 4 capsules npo natake mo bka meron k nkain pero better consult your ob for better assessment po

4y trước

Thnk u po pinalitan n nga lng po ung gamot ko salamat po ulit