Tahi

4 weeks na bukas yung tahi ko, kanina chineck ko siya kase first time ko mag poop ng walang tulong ng stool softener. Yung ibang tahi okay na pero yung malapit sa pwet na tahi nakabuka, kusa kaya magsasara yun ? Sa 16 pa ako babalik sa lying in kase medyo malakas yung blood discharge ko ngayon. Help naman mga sis

2 Các câu trả lời

Mag pakulo ka ng dahon ng bayabas, pang hugas mo palagi. May ganyan din ako, nung 2weeks ko palang, bumuka sya malapit din sa pwetan. Medyo mataba kasi bandang pwet natin kaya di kinakaya ng tahi. As long na di bumuka yung tahi sa ilalim or di ganun kalalim yung buka, Di na ko nakabalik sa OB ko dahil s lockdown. Then nagbayabas ako, humilom nalang sya.. 4weeks na ngayon tahi ko..

Pano pong nakabuka? May sugat pa po ba?

5y trước

As in open lang siya. Sa pagitan ng tahi. May reddish din ako nakita yung parang laman na ewan. Sana nga kusa magclose 😢