Formula concerns

2 weeks na ayaw dumede sa bote ang 8-month old baby boy ko. Nag aalala ako kasi mejo pumayat sya. Gusto ko sana bumalik yung chubby figure nya. Thanks momshies sa replies.

Formula concerns
6 Các câu trả lời

baka nag iipin po momy.. 8 month ko ganyan din.. minsan magana dumede at kumain, minsan naman parang ayaw niya. Minsan 6 oz straight kaya niya ubusin, minsan naman pag may 2 oz na lang na natira, ayaw na dedehin. Binabawi ko nalang sa fruits and veggies na favorite niya para lang maabot ung required calorie intake per day. Saka loyal sa pag inum ng vitamins.

3y trước

kaya nga momsh yun din duda ko e kasi sore yung gums nya

Ify momsh. Hindi naman ganun pumayat si lo ku pero nakakapanibago lang. Parang iniisip mo napapabayaan mo sya! 😏😅 Pero mdmi naman nag ssbi na hindi naman pumayat. pero meron ding nag ssbi na pumayat. haha gulo🤦😁 Anyway ano ba gatas ng baby mo bat ayaw nya na dumede??

3y trước

1 can ng s26 lang yung na consume nya then ayaw na nya kaya i consulted his pedia, nirecommend samen Nan, ayun nga 400g lang na consume tapos ayaw na naman. nagtry ako Similac nakaubos sya ng 2 boxes yung tig 1.8kg kada box. tapos nun ayaw na nya. tinry ko Nestogen baka gusto, ayaw nya.

mommy, kumakain naman na ng solid foods okay lang yan.. dun sya babawi pero try to consult sa pedia.. ganyan dn kasi daughter ko at the age ng 1yrold ayaw na mag milk pero pinipilit ko pa dn kht sa baso lang, paunti unti dagdag nutrients🤗

observe po baka nag ngingipin.

Consult n po sa Pedia mommy

consult ur pedia po.