First time mom concerns

Hello po Mommies. May 2 concerns po sana ako: 1. Pwede po ba painumin ng pure calamansi juice ang 8-month old baby? Di pa kasi nawawala ubo't sipon po nya, naubos na din yung prescribed med ng pedia nya. 2. Nagmumuta yung mga mata nya at mejo namumula yung gilid. Nilalagyan ko ng breastmilk ko yung mata nya baka kasi sore eyes. Anyone here po may karanasan sa ganito? #advicepoplease

1 Trả lời

1. we use tinybuds stuffy nose oil for colds and no cough patch for cough.