Drinking alcohol

2 months na po si baby ko mag 3 months na sa pasko pwde na po ba kaya Ako uminom ng alak breastfeeding mom po Ako pero nag pump naman po Ako pang inom ng gatas ni baby ilang hours po kaya pwde mag padede Kay baby pag katapos uminom?

1 Trả lời

Hello. Hindi. Hindi pagiinom ang pinakasafe na option para sa mga breastfeeding moms. Welcome to motherhood. Marami kang isa-sacrifice para sa anak mo, at patuloy ka magsa-sacrifice kahit nakapanganak ka na 🙂