hindi tuwid ang paa ni baby

madadala pa ba to sa masahe mga momsh ? 2 months old pa lang si baby.

hindi tuwid ang paa ni baby
17 Các câu trả lời

Mommy, normal lang yan dahil ilang buwan din nakabaluktot. Hilutin nyo lang araw-araw, pag marunong na makatayo si baby lalo yan mag improve. That takes time kaya wag mabahala :)

Upo. Every morning!! Kapitan u po magkabilang hita SA tuhod po Ang kapit.nyo Tapos 10x nyong eh straight. Then BIKING po. Pra matibay Ang paa

Imassage mo lang momshie.. normal tlaga sa mga babies yan kase sa tyan natin nakabaluktot mga paa nila.. 5months na baby ko ganyan prin legs nya..

yes po masssage nio every morning. mbabagi pa naman po yan mami, ganyan dn kasi sa pamangkin ko

Opo every morning imasahe mo wag sobra KC nakakasama din Ang sobrang hilot Lalo nagiging pike

normal lang mumsh ganyan din legs ng baby ko nung newborn sya. ngaun ganda na legs nya

Ganyan nman Ang paa Ng baby Hindi tuwid kapaq bagong panganak,😅e massage nyo lng po

Normal sila sa newborn because of their position in the womb.

Normal lang mommy. Make sure na hilutin mo lang every day. :)

Opo , every morning po dapat minamasahe